Thiết kế web nội thất chuyên nghiệp giá re tại TPHCM

Lý do cần phải thiết kế website nội thất

Chiến trường nào thì cũng phải có nhiều kẻ thù. Đúng vậy, trên thương trường như vậy, nhưng ta không thể gọi là kẻ thù được mà phải là đối thủ cạnh tranh. Không riêng gì những lĩnh vực kinh doanh khác, buôn bán nội thất cũng có rất nhiều đối thủ. Để thu hút được khách hàng, bạn phải dùng đến nhiều phương pháp được họ chú ý sản phẩm của bạn. Thế thì tại sao bạn lại không thiết kế cho mình một website nội thất chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google. Thiết kế website nội thất độc đáo vừa thu hút lượng lớn khách hàng vừa giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng và hướng người dùng hơn.

Thói quen mua hàng của người Việt Nam

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng Việt Nam- mua hàng theo kiểu truyền thống, họ tham khảo, so sánh mọi điều liên quan đến sản phẩm ( giá cả, chất lượng, dịch vụ, ưu đãi,… ). Từ những điều này bạn cần thiết kế website nội thất chuẩn SEO, chuyên nghiệp do netweb.vn thiết kế. Công ty chúng tôi website nội thất của bạn đầy đủ tính năng hấp dẫn tiếp cận khách hàng hơn. Một website nội thất hoàn chỉnh là đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng về sản phẩm của bạn. netweb.vn làm được điều này!

Dịch vụ thiết kế web nội thất tại netweb.vn mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Với công nghệ tốt nhất hiện nay, đội ngũ thiết kế netweb.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhưng ý tưởng thiết kế web nội thất vô cùng mới mẻ mà không sợ trùng lặp với website nội thất nào khác.

  • Thiết kế giao diện đẹp, màu sắc rực rỡ, logo thương hiệu được thiết kế theo yêu cầu của bạn, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. sáng tạo, có tính thẩm mĩ, đưa ra cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế để được một website nội thất phù hợp nhất với loại hình kinh doanh nội thất.
  • Thiết kế website thân thiện với người tiêu dùng, dễ dàng quản lý , dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thiết kế website nội thất tương thích với mọi thiết bị di động và các trình duyệt web là điều đơn giản.
  • Hỗ trợ khách hàng về kĩ thuật bất cứ khi nào bạn cần.

Dịch vụ thiết kế web nội thất tại netweb.vn có những tính năng nào nổi bật?

1. Trang chủ: Giao diện được thiết kế đẹp đẽ, logo của bạn được hiển thị một cách thu hút nhất, các thư mục liên quan đến mục đích kinh doanh của bạn được thiết kế nơi thuận lợi thao tác nhất trong trang web.

2. Giới thiệu: Mọi thông tin về doanh nghiệp ( công ty) của bạn hay những sự kiện trong kinh doanh đều được hiển thị tại đây.

3. Sản phẩm: Hiệu ứng hình ảnh, thông tin sản phẩm, giá cả và những ưu đãi liên quan đến sản phẩm đều được thiết kế nổi bật.

4.Chức năng quản lý: Admin của trang có thể dễ dàng thao tác ( chỉnh sửa, xóa bài viết, media không liên quan đến web…)

5. Các tính năng khác: netweb.vn sẽ thiết kế riêng tùy theo nhu cầu kinh doanh của từng người.

Dịch vụ liên hệ và tư vấn hỗ trợ khách hàng

1. Tư vấn- hỗ trợ khách hàng: Để thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bạn, netweb.vn thiết kế cho bạn website nội thất có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng qua live chat ngay trên trang web một cách hợp lý nhất.

2. Tin tức: Mọi thông tin về các sự kiện, ưu đãi sản phẩm bạn có thể thêm vào trong mục này để khách hàng có thể biết đến.

3. Liên hệ: Những thông tin liên hệ của công ty bạn được thiết kế phía cuối trang web nhưng vẫn bắt mắt, không để khách hàng của bạn phải khổ sở tìm kiếm.

 

Mọi thông tin xin liên hệ theo Hotline: 0898982526 ( Mr Hải) hoặc đến địa chỉ công ty:

CÔNG TY TNHH TECHCORP

Địa chỉ:  469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 03, Tp.HCM

Website: www.netweb.vn

Email: info@netweb.vn hoặc haimv@netweb.vn

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

NETWEB LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/netwebvn/

NETWEB Twitter: https://twitter.com/techcorpvn

NETWEB Facebook: https://www.facebook.com/networkwebsite/

NETWEB Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpXEDgBnclmloUpplRWHNfg

NETWEB Google+: https://plus.google.com/107445051958440222667

NETWEB Instagram: https://www.instagram.com/netweb.vn/